CÔNG TY CỔ PHẦN PLASTIC THÁI LAN

Công ty cổ phần Plastic Thái Lan chúng tôi là công ty chuyên sản xuất, phân phối và xuất khẩu các loại nắp thùng xe bán tải. Với thiết kế hiện đại, đa dạng, tinh tế, và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn lấy tiêu chí kinh doanh UY TÍN và CHẤT LƯỢNG làm mục tiêu hàng đầu.

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi?

  • Nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp

Công ty cổ phần Plastic Thái Lan sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng về lý thuyết cũng như thực hành.

Với đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn thông tin chính xác, phù hợp và hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Khách hàng sẽ chọn được sản phẩm ưng ý với yêu cầu cũng như chi phí đầu tư của mình.

Đội ngũ kỹ thuật viên đã kinh nghiệm lắp đặt nắp thùng xe bán tải nhanh chóng và chất lượng. Nhân viên luôn được đào tạo, bồi bổ kỹ thuật để nâng cao tay nghề từ những đơn vị uy tín trên toàn quốc.

  • Hàng chính hãng

Thị trường phân phối nắp thùng xe đang tràn lan rất nhiều hàng giả. Nếu không có kinh nghiệm quý khách sẽ sử dụng hàng kém chất lượng, nhanh chóng xuống cấp và ảnh hưởng đến ngoại thất cũng như khả năng vận hành của xe.

Thấu hiểu sự lo lắng của quý khách, công ty cổ phần Plastic Thái Lan cam kết chỉ sử dụng hàng liên doanh, nhập khẩu chính hãng có tem mác, giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

Toàn bộ nắp thùng, phụ kiện đều được bảo hành đúng thời gian quy định. Chiếc xe bán tải của khách hàng có thể yên tâm chạy trên mọi cung đường.

Công ty đang phân phối các sản phẩm chính:

  • Nắp thùng xe Mazda BT50
  • Nắp thùng xe Toyota Hilux
  • Nắp thùng xe Chevrolet Colorado
  • Nắp thùng xe Mitsubiship Triton
  • Nắp thùng xe Nissan Navara
  • Nắp thùng xe Ford Ranger

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM DO CÔNG TY CUNG CẤP

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm cho khách hàng bất cứ lúc nào. Hãy liên hệ nếu bạn muốn “Độ đồ chơi” cho xế yêu của mình nhé.

LIÊN HỆ

Văn Phòng Đại Diện:93/12 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú TPHCM.

Nhà Máy Sản xuất : 239/12A Lê Minh Nhựt, Tổ 12, Ấp Thượng, Xã Tân Thông Hội, Củ Chi, TP.HCM

Hotline: 0977889978 – 0901993645

Email: xanhphanngoc@gmail.com